อาจารย์และนักศึกษา ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาฟิสิกส์ ระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมงาน ICAPMA2019 :ได้รับเกียรติบัตรจาก Pysical Society of Indonesia และ Universitas Negeri Medan ในฐานะเป็นผู้บรรยายรับเชิญเรื่อง “Development of Thermoelctric Devices to Application on Low, Meduim and High Temperature” และ ผู้ดำเนินรายการของห้องประชุมย่อย ในงาน The 4th International Conference on Applied Physics and Materials Application (ICAPMA2019) ณ โรงแรม Grand Mercure Angkasaเมือง Medan ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 18–20 กันยายน 2562